Nhà hàng Le Bourgeon Vert

Nhà hàng với không gian rộng mở và tầm nhìn xa bao quát toàn khu nghỉ dưỡng, Le Bourgeon Vert là nơi lý tưởng để quý khách thưởng thức các món ăn đầy hương vị qua các kỹ thuật chế biến phong phú. Thực đơn của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa của các đặc sản truyền thống và các món ăn quốc tế đa dạng.
Nằm trên tầng hai của tòa nhà, với thiết kế đặc biệt để tận hưởng tối đa không gian mở, khoáng đạt trong tiếng nhạc du dương, Le Bourgeon Vert mang đến những trải nghiệm thú vị cho quý khách khi dùng bữa tại nhà hàng. 

Trải nghiệm khác

diner doc

Enchanted Dining

Bữa ăn tối lãng mạn dưới ánh nến lung linh được tổ chức trong khu vườn của chúng tôi, tại nhà hàng hoặc bên bể bơi để trân trọng những phút giây tuyệt vời bên người bạn yêu thương. Thực đơn đặc biệt được lựa chọn kỹ càng bởi bếp trưởng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. 

View more
healthy doc

Thực đơn an lành

Với mong muốn có thể đồng hành cùng quý khách trên con đường tiếp cận gần hơn với những phong cách sống lành mạnh, xanh và an toàn, Thực đơn an lành được chúng tôi chăm chút xây dựng dựa trên phương châm sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, sẵn có tại địa phương, có tính bền vững cao và áp dụng các kỹ thuật chế biến đơn giản, phù hợp nhất nhằm giữ được tối đa tính mộc và các chất dinh dưỡng của thực phẩm.

View more
bar doc

Chilli bar

Nằm cạnh bể bơi, Chilli bar với không gian mở để quý khách có thể tận hưởng những giây phút thư giãn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Từ 1 ly cafe thơm ngát đánh thức ngày mới hay 1 ly nước hoa quả tươi mát cho buổi chiều thật sảng khoái tới những ly cocktails đặc biệt của chúng tôi là những lựa chọn thích hợp cho kỳ nghỉ thật đáng nhớ.

View more